Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

CHUNG TAY KHỞI NGHIỆP – ❤VIETNAM STARTUP TOGETHER❤ 😎❤️️⭐️ Top1Groups 😎❤️️⭐️ Chào các bạn. Rất vui được tham gia chia sẻ về khởi nghiệp trong nhóm. Mình từng PHÁ SẢN 3 lần trước khi tìm được mô hình kin… , shares-19✔️ , likes-362❤️️ , date-2020-04-15 15:58:00🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

CHUNG TAY KHỞI NGHIỆP – ❤VIETNAM STARTUP TOGETHER❤  😎❤️️⭐️ Top1Groups 😎❤️️⭐️ Chào các bạn. Rất vui được tham gia chia sẻ về khởi nghiệp trong nhóm.

  Mình từng PHÁ SẢN 3 lần trước khi tìm được mô hình kin… , shares-19✔️ , likes-362❤️️ , date-2020-04-15 15:58:00🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🏆🎡⛷🇻🇳🚁🏇🇦🇺🍞🇨🇳🍹🏂🇩🇪🏊🏍🏀🇺🇸🍎🥇🇰🇷🥉🇯🇵🥈🇬🇧 …
Chào các bạn. Rất vui được tham gia chia sẻ về khởi nghiệp trong nhóm.

Mình từng PHÁ SẢN 3 lần trước khi tìm được mô hình kinh doanh phù hợp cho nên cũng có kha khá điều có thể chia sẻ một cách thực tế cho các bạn về khởi nghiệp, để chúng ta luôn nhớ rằng … chẳng có cái gì là màu hồng cả.

Màu hồng chỉ thực sự đến khi bạn trải qua nhiều MÀU ĐEN KỊT mà thôi.

Bản tính mình hiếu thắng cho nên thời gian đầu làm cái gì cũng rất nhanh cũng lên nhanh mà đã từng xuống nhanh. 5 năm trở lại đây thì mọi công việc đã đi vào guồng cũng là lúc mình đi đào tạo và chia sẻ lại kinh nghiệm.

Vậy bài đầu tiên mình sẽ chia sẻ những sai lầm khi khởi nghiệp cho các bạn biết .

1. Luôn nhớ kinh doanh có 4 giai đoạn chính và mỗi giai đoạn mình phải có : con người đúng, tư duy đúng, công cụ đúng, hướng đi đúng

– 1. STARTUP : giai đoạn khởi động này chúng ta cần xây dựng nền móng trước, và quan trọng là xây dựng được tệp khách hàng cho mình ( nhiều bạn bắt đầu với những mô hình kinh doanh ăn xổi chỉ bán được 1 lần, bạn sẽ không bao giờ có khách hàng quay lại nữa ) Lúc này bạn cần tập trung mọi nguồn lực hoàn thiện sản phẩm, quy trình và tiền để marketing có tệp khách trước. Nhiều bạn bắt đầu với việc sử dụng thương hiệu cá nhân ( cũng rất tốt vì có độ trust ban đầu ) .

– 2. TĂNG TRƯỞNG : giai đoạn này chúng ta bắt đầu có nhiều nhân sự làm hơn, hoàn thiện quy trình hơn. Bạn cần tập trung vào “hành trình trải nghiệm khách hàng” là cái cốt lõi, nhớ rằng khách hàng ko quan tâm bạn nói gì về bạn, họ quan tâm nhận được gì .

– 3. BÊN VỮNG : giai đoạn này doanh thu tăng, lãi tốt, có thương hiệu. Cần duy trì marketing liên tục, cải tiến chăm sóc khách liên tục.

– 4. SUY THOÁI : không duy trì và cải tiến đổi mới, chúng ta sẽ chết thôi.

2. Thuyền có đẹp, có khủng mà thủy thủ đoàn tồi tệ thì sớm muộn cũng giống như titanic, đâm vào đá mà chết: lựa chọn người đồng hành và đối tác kinh doanh không phải trên sự cam kết. Mà dựa vào đạo đức đầu tiên. Trong 3 lần mình phá sản thì có tới 2 lần dính liên quan tới nhân sự và đối tác.

3. Khởi nghiệp mà không biết gì về tài chính, dòng tiền rồi cũng sớm chết : đỉnh điểm minh chứng là COVID 19 đang rất kinh khủng, có rất nhiều người ngưng kinh doanh 2 tháng đã toang hoàn toàn vì dòng tiền mất, không kịp chuyển mình. Cho nên chúng ta cần học về tài chính, dòng tiền là điều đầu tiên phải có.

4. Không điều tra thị trường trước khi bắt đầu : nhiều bạn a dua theo bạn bè làm giống họ và nghĩ rằng sẽ rất ngon. Nhưng bạn nên nhớ cái dễ TOANG nhất là cái TƯỞNG của bạn. Bước đầu tiên của tiến chính chúng ta luôn phải RESEARCH thị trường. Cho nên các công ty luôn có 1 khâu là R&D. Suốt 7 năm tôi lập doanh nghiệp thì là 7 năm liên tục tuần nào cũng dành 10 tiếng chỉ để đi đo thị trường rồi lựa chọn các sản phẩm mới cho team chạy.

5. NGƯỜI GIỎI KHÔNG PHẢI LÀ NGƯỜI LÀM TẤT CẢ : đúng, nhưng với khởi nghiệp bạn phải giỏi hết, khi nào có nhiều vốn rồi thì tính đến việc thuê người giỏi về làm sau. Thời điểm tôi mới bắt đầu kinh doanh tôi tự chạy quảng cáo, lên nội dung, chụp ảnh, đi chọn sản phẩm. làm gần như toàn bộ để giảm thiểu rủi ro nhất có thể ( ấy vậy mà vẫn chết ) mãi sau này mới xử lý được

6. Có nhiều tư duy để kinh doanh bạn có thể lựa chọn, nhưng hãy chọn đúng và phù hợp với mình : Tư duy phát triển bền vững thì phải xây thương hiệu, tập trung chăm sóc khách hàng. Tư duy đón sóng thì liên tục tìm sản phẩm hot, mới để đánh. Cả 2 cái đều tạo dòng tiền nhưng hãy suy nghĩ thật kỹ.

7. PHÁT TRIỂN BẢN THÂN TRƯỚC KHI PHÁT TRIỂN KINH DOANH : bản thân kiến thức không đủ thì khi doanh nghiệp lớn lên bạn sẽ không quản lý được và sẽ bị thất thoát rất nhiều.

TẠM THỜI 7 CÁI. CÒN HƠN CHỤC CÁI NỮA VIẾT DẦN NHÉ.

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK TO THIS BRAND SUPPLIER

Code Embed: No embed code was found for TOP1VIETNAM-1799010393


🌍🇦🇲🚀🏜⛰🇧🇪📺☎️🇨🇿📕📦🇬🇫👯💃🇬🇪🏪🗼🇩🇴🏗🏦🐯🐲🇵🇬…
#Chào #các #bạn #Rất #vui #được #tham #gia #chia #sẻ #về #khởi #nghiệp #trong #nhóm #Mình #từng #PHÁ #SẢN #lần #trước #khi #tìm #được #mô #hình #kinV05 - Top1Learn.com - Top1Learn.vn - No1Dev.com - Top1English.vn
Logo
Shopping cart