Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

Học ngay kinh nghiệm nấu ăn ngon với bếp từ hiện đại -Top1Learn

Học ngay kinh nghiệm nấu ăn ngon với bếp từ hiện đại -Top1Learn

Với cuộc sống hiện đại ngày nay, nấu ăn bằng bếp từ hay còn gọi là phương pháp nấu lạnh vẫn luôn mang đến cho người sử dụng nhiều bất ngờ thú vị. Hiện nay việc sử dụng bếp từ thay cho các loại bếp gas truyền thống cũng ngày càng trở nên phổ biến ở Việt Nam. Vậy còn ngại gì mà chúng ta không học ngay các kinh nghiệm nấu ăn ngon bằng bếp từ nhỉ? 

Nấu món chiên ngon với bếp từ

Với các món chiên khi nấu, bạn nên nên đặt nồi lên bếp điện từ và chọn chế độ nhiệt vừa phải, có thể chọn mức 4 hoặc 5 để làm nồi nấu nóng lên. Khi chảo đã nóng thì bạn cho dầu ăn vào; lưu ý là chảo phải nóng mới cho dầu ăn vào, và dầu cũng phải sôi mới cho thực phẩm vào chiên, sau đó hạ nhiệt độ xuống khoảng mức 3 hoặc 4 (tùy độ mỏng, dày của thực phẩm). Cứ đặt ở mức này thì món chiên sẽ chín vàng đều và giòn ngon.

Để việc nấu nướng trở nên thuận tiện và đa dạng hơn cho người tiêu dùng, hiện nay trên thị trường đã xuất hiện sản phẩm bếp đôi, bếp 3 điện hi-light với nhiều tính năng và sử dụng nhiều nồi nấu khác nhau. Đây là sự kết hợp hoàn hảo với một bên là bếp từ và một bên bếp điện hi-light (hồng ngoại). Ưu điểm của vùng nấu hi-light là không kén nồi, sinh nhiệt đều nên rất thích hợp cho các món như chiên, rán. Đây sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc nấu nướng của các bà nội trợ.

Nấu món xào, luộc ngon với bếp từ

Điều quan trọng với các món xào, luộc là bạn nên sử dụng mức nhiệt lớn của bếp từ để giúp món ăn nhanh chín, không nấu quá lâu, vừa mất dinh dưỡng mà độ ngon ngọt không còn. Bạn có thể sử dụng chức năng Booster để nấu nhanh hoặc sử dụng mức 8,9 của dòng bếp từ TOMATE là đã có mức công suất cao để nấu nhanh.

Nấu món kho, hầm ngon với bếp từ

 

Với 2 món này thì thời gian đun nấu cần lâu một chút để gia vị được thấm hoàn hảo trong từng món kho, hầm và bạn nên sử dụng mức nhiệt 2 hoặc 3 là vừa đủ. Để đáp ứng yêu cầu khắt khe của món ăn này, thương hiệu Tomate có dòng bếp từ thế hệ mới GH 8G thông minh, linh hoạt hơn với tính năng nấu liên tục của vùng từ (Dù là mức thấp nhất) sẽ làm hài lòng chị em nội trợ khó tính nhất bởi sẽ nấu được món ăn ngon, những món đòi hỏi giữ nhiệt liên tục ở cùng 1 nhiệt độ

Hy vọng với những kinh nghiệm bổ ích chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn nấu ăn ngon hơn với bếp từ. 


V05 - Top1Learn.com - Top1Learn.vn - No1Dev.com - Top1English.vn
Logo
Shopping cart