Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

Lưu Ngay Top 8 Trung Tâm Học Tiếng Nhật Tại Buôn MaThuộ- Top1Learn

Lưu Ngay Top 8 Trung Tâm Học Tiếng Nhật Tại Buôn MaThuộ- Top1Learn

Contents

1. Nhật Ngữ Hikari Academy Buôn Ma Thuột – Học Tiếng Nhật Tại Buôn Ma Thuột Uy Tín

Nhật Ngữ Hikari Academy Buôn Ma Thuột

Nhật Ngữ Hikari Academy Buôn Ma Thuột cung cấp các khóa học đào tạo Nhật ngữ phù hợp với mọi đối tượng học viên, từ các lớp sơ cấp dành cho các bạn mới bắt đầu làm quen tiếng Nhật tới các lớp trung cấp, luyện thi JLPT từ N5 đến N2, luyện thi JLPT online, học tiếng Nhật online thâm chí có cả lớp ôn cấp tốc đáp ứng nhu cầu đặc biệt của các bạn học viên. Ngoài ra, Nhật Ngữ Hikari Academy Buôn Ma Thuột không chỉ là một nơi đem đến cho bạn kiến thức, mà còn là cầu nối với đất nước Mặt trời mọc cho những bạn có ước mơ du học Nhật Bản.

2. Trung Tâm Sendai – Học Tiếng Nhật Tại Buôn Ma Thuột Chất Lượng

. Trung Tâm Sendai

Trung Tâm Sendai là đơn vị đã nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Nhật. Đây là nơi đào tạo cho đội ngũ nhân sự của những doanh nghiệp Nhật Bản hàng đầu tại Việt Nam. Trung Tâm Sendai cũng là trung tâm bạn có thể chọn lựa để học tiếng Nhật phục vụ cho mục đích công việc, đi du học hay làm việc tại Nhật Bản. Trung Tâm Sendai sẽ mang đến cho các bạn môi trường học tập tiếng Nhật tốt nhất hiện nay. Với lợi thế là đội ngũ giáo viên Việt Nam, dày dặn kinh nghiệm, đội ngũ giáo viên Nhật sinh sống, làm việc nhiều năm tại Việt Nam- giảng dạy nhiệt tình, thú vị. Họ sẽ giúp bạn vạch ra lộ trình học chuẩn chỉnh nhất.

3. Aki Daklak – Học Tiếng Nhật Tại Buôn Ma Thuột Hàng Đầu

aki daklak

Aki Daklak là một trong những trung tâm uy tín tại Buôn Ma Thuột với đội ngũ thầy cô giáo tốt nghiệp từ những trường đại học nổi tiếng và kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Nhật. Các thầy cô rất nhiệt tình, tận tâm. Ngoài những kiến thức theo giáo trình N5 đến N1 thì Aki Daklak cung cấp thêm rất nhiều những kiến thức phong phú khác. Học phí các khóa học và luyện thi JLPT từ 3 triệu – 5 triệu/1 khóa.

Những ưu đãi từ Aki Daklak:

 • Được tham gia các khóa học miễn phí tại Aki Daklak
 • Học viên đăng ký học thử 1 buổi tại Aki Daklak sẽ không mất phí.
 • Tặng combo bộ giáo trình, bài tập và tài liệu cho mọi khóa học
 • Lớp học nhỏ, tối đa 06 – 15 bạn/1 lớp.
 • Phòng học có điều hòa, nước uống, tivi,…
 • Được học bù, bảo lưu, chuyển lớp theo yêu cầu.

4. Trường Cao Đẳng Bách Khoa Tây Nguyên – Học Tiếng Nhật Tại Buôn Ma Thuột Chuyên Nghiệp

Trường Cao Đẳng Bách Khoa Tây Nguyên

Trường Cao Đẳng Bách Khoa Tây Nguyên chuyên đào tạo tiếng Nhật từ căn bản đến nâng cao, tiếng Nhật giao tiếp, tiếng Nhật cấp tốc cho các học viên có nhu cầu du học Nhật Bản, làm việc cho các doanh nghiệp Nhật Bản. Bạn sẽ được học cùng các giảng viên với nhiều năm kinh nghiệm, với các phương pháp giảng dạy hiện đại kết hợp online và offline. Với đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm và các phòng học được trang bị đầy đủ tiện nghi, các giáo trình tự biên soạn. Các khóa học phù hợp và hiệu quả với học viên ở từng cấp độ khác nhau. Các học viên cũng có thể tự học thêm ở nhà hoặc ôn lại bài cũ nhờ các bài giảng kĩ lưỡng trên kênh youtube của trường.

5. Hikari – Học Tiếng Nhật Tại Buôn Ma Thuột Gía Tốt

học tiếng nhật tại buôn ma thuột

Hikari được biết đến là cơ sở đào tạo tiếng Nhật có phong cách độc đáo, chuyên nghiệp, ấn tượng tại Việt Nam. Tại Hikari  các bạn sẽ được áp dụng mô hình đào tạo tiến bộ nhất, vừa học tại trung tâm vừa học tại nhà bởi hệ thống học online do Hikari xây dựng. Hệ thống không chỉ giúp bạn học tốt hơn mà còn kết nối các doanh nghiệp tại Việt Nam với người biết tiếng Nhật, từ đó giải quyết vấn đề việc làm cho mọi người.

Điều mà bạn nhận được khi học tại Hikari:

 • Bạn sẽ được học online, offline kết hợp với nhau nâng đôi hiệu quả
 • Giao tiếp thành thạo cùng GV bản địa.
 • Học và ôn thi JLPT, cam kết học là đỗ sau khi học xong.
 • Cơ sở vật chất hiện đại, lớp tối đa 15 học viên.

6. Trung Tâm Du Học Trường Sơn – Top 1 Học Tiếng Nhật Tại Buôn Ma Thuột

Học Tiếng Nhật Tại Buôn Ma Thuột

Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí này, Trung Tâm Du Học Trường Sơn hoàn toàn có thể đưa đến cho các bạn những giờ học tiếng nhật thoải mái và bổ ích nhất, đồng thời đây cũng là cái tên tiếp theo mà Inhat.vn muốn nhắc đến trong danh sách này. Tìm đến Trung Tâm Du Học Trường Sơn chính là nơi thỏa mãn đam mê của bạn, sống cùng ngôn ngữ trong những buổi trò chuyện tán gẫu tiếng Nhật bất kể lúc nào, bất cứ nơi đâu. Không chỉ cung cấp các tài liệu học tập phong phú, cập nhật hữu ích cho việc ôn luyện trong các kì thi.

7. Kokono – Chuyên Học Tiếng Nhật Tại Buôn Ma Thuột

học tiếng nhật tại buôn ma thuột

Kokono đã được đông đảo học viên biết đến là một trung tâm đào tạo tiếng Nhật chất lượng cao ở Hà Nội nay đã có chi nhánh tại Buôn Ma Thuột. Trải qua nhiều năm không ngừng phát triển, số lượng học viên học tại Kokono ngày càng tăng lên, rất nhiều học viên sau khi tham gia các khóa đào tạo tiếng Nhật tại Kokono đã đạt được kết quả cao trong các kì thi năng lực tiếng Nhật N2, N1. Hiện nay, Kokono không ngừng phát triển và mở rộng các loại hình đào tạo, nhằm đáp ứng hơn nữa nhu cầu đa dạng của học viên. Giáo viên trình độ cao, nhiệt tình, vui vẻ, có cả giáo viên Việt và giáo viên Nhật.

8. Trường Ngoại Ngữ Sài Gòn Vina – Học Tiếng Nhật Tại Buôn Ma Thuột Đáng Tin Cậy

Học Tiếng Nhật Tại Buôn Ma Thuột

Trường Ngoại Ngữ Sài Gòn Vina sẽ mang đến cho các bạn môi trường học tập tiếng Nhật tốt nhất hiện nay. Với lợi thế là đội ngũ giáo viên Việt Nam, dày dặn kinh nghiệm, đội ngũ giáo viên Nhật sinh sống, làm việc nhiều năm tại Việt Nam- giảng dạy nhiệt tình, thú vị. Họ sẽ giúp bạn vạch ra lộ trình học chuẩn chỉnh nhất. Sửa lỗi sai ngay tại buổi học giúp Kaiwa của bạn tốt hơn mỗi ngày. Mặc dù ở Hồ Chí Minh nhưng trường đã có những trung tâm chất lượng tại Buôn Ma Thuột.

 Ưu điểm Trường Ngoại Ngữ Sài Gòn Vina :

 • Ngữ pháp với giáo viên người Việt kinh nghiệm, chuyên môn và kĩ năng sư phạm tốt!
 • Kaiwa liên tục với giáo viên người bản địa, nâng cao kĩ năng giao tiếp trong tất cả các khóa học!
 • Kanji với phương pháp giảng dạy sinh động, phân tích kĩ và cung cấp mẹo học sẽ giúp người học dễ nhớ hơn!
 • Hệ thống kiến thức toàn diện, chuyên sâu.
 • Lộ trình học – ôn luyện thi bài bản, bám sát kì thi JLPT
 • Cam kết đầu ra sau quá trình học tập
V05 - Top1Learn.com - Top1Learn.vn - No1Dev.com - Top1English.vn
Logo
Shopping cart